GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC

Bạn sẽ được gì khi lựa chọn giấy Đức

  1. Giấy dán tường Đức cao cấp có giá 70.000/m2
  2. Tư vấn miễn phí – chọn mẫu trên catalog ngay tại nhà
  3. Thi công ngay trong ngày, giá thi công hợp lý 15.000/m2
  4. Cam kết giữ nguyên nội thất gọn gàng sạch sẽ sau thi công
  5. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm

Tại sao bạn nên dùng giấy dán tường Đức?

Giấy dán tường Đức sang trọng, hiện đại, bền đẹp theo phong cách Đức.

Căn nhà trống không, ngổn ngang đang chờ bạn trang trí. Nhưng bạn vẫn ở đây và chần chừ chỉ vì lựa chọn giấy dán tường.

Tại sao bạn không dừng lại và lựa chọn giấy dán tường Đức. Là loại giấy dán tường siêu đẹp, sinh ra để dành cho căn nhà của bạn.

Lựa chọn giấy dán tường Đức là cách bạn giúp bản thân được tiếp cận, ngôi nhà được sử dụng sản phẩm bậc nhất. Sản phẩm tiêu chuẩn cho những căn nhà cao cấp, hiện đại và đậm chất nghệ thuật.

Chất lượng siêu cao cấp

Không cần so sánh với các sản phẩm cùng loại, giấy dán tường Đức vẫn luôn được đánh giá là Vua của các loại giấy dán tường. Cấu tạo hai lớp đặc biệt:

+ Lớp 1: giấy bìa pha trộn polime. Giữ keo, bám dính bề mặt tường. Giúp bề mặt tường luôn được che phủ hoàn toàn và phô diễn vẻ đẹp.

+ Lớp 2: Polime tạo hoa văn, chống thấm, hút ẩm. Không phải polime thông thường. Loại polime trong giấy dán tường Đức là loại đặc biệt được sản xuất bằng công nghệ cao cấp. Vì vậy mọi hoa văn in trên đó đều rất rõ nét, nổi bật, vô cùng sắc nét, bền đẹp với thời gian.

Sử dụng giấy dán tường Đức bạn có thể thỏa mãn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến 10 năm.

Hiệu ứng trang trí, lan tỏa nghệ thuật bậc nhất

Mang đậm dấu ấn Châu Âu với những đường nét hoa văn tinh tế, hiện đại pha cổ điển. Không cầu kì về họa tiết, không sặc sỡ đến lòe loẹt, giấy dán tường Đứcthường sử dụng những họa tiết tối giản, nhỏ, tinh tế có phần phóng khoáng. Như một bức tranh trừu tượng đầy ý nghĩa.

Rất nhiều người chỉ sử dụng giấy dán tường Đức trang trí cho một mặt tường duy nhất. Vì họ muốn tạo bức tranh ấn tượng cho căn nhà của mình.

Một số khác dán khắp nhà, tạo thành không gian đặc biệt. Vừa hiện đại cừa cổ điển. Tăng thêm giá trị nghệ thuật và thẩm mĩ cho căn nhà.

Đẳng cấp được thể hiện

Chất lượng bậc nhất, giá cả cao ngất. Sử dụng giấy dán tường Đức. Ngôi nhà bạn sẽ mặc nhiên được khoác lên mình chiếc áo hàng hiệu cao cấp hơn bao giờ hết. Chỉ thế thôi cũng đủ nổi bật và giúp bạn khẳng định đẳng cấp.

Giờ bạn đã hiểu vì sao không nên chần chừ mà chọn ngay giấy dán tường Đức rồi chứ?

Liên hệ ngay nhé! Chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn mẫu giấy tốt nhất rồi.

liên hệ: 0906.233.111

Email: giaydantuong3sao@gmail.com-Website: giaydantuong3d.vn