GIẤY DÁN TƯỜNG 3D

Giấy dán tường 3D

          Trong trang trí nhà cửa, sử dụng giấy dán tường 3D là một sự lựa chọn thông minh vừa đem lại thẩm mĩ cho căn phòng vừa đảm bảo tiện nghi cho gia chủ.

Nhiều người dùng sơn vì những lợi ích của nó. Nhưng đôi khi việc sơn nhà lại quá bất cập. Thật là phức tạp và đắt đỏ để sơn hoặc thay đổi màu sơn cho một căn phòng. Điều đó hoàn toàn đối lập với khi ta sử dụng giấy dán tường 3D. Thật là không khó để lựa chọn một mẫu giấy thích hợp với những bức tường và cũng thật dễ dàng để thay đổi nó nếu ta không thích. Đơn giản là chỉ cần bóc ra và dán lại.

Hơn nữa, hiệu ứng 3D là điều tuyệt vời mà những tấm giấy dán tường này mang lại. Những loại giấy dán tường thông thường chỉ thể hiện được những đường nét, họa tiết đơn giản phẳng lì trong không gian 1 chiều. Chúng như những tấm bản đồ căng phẳng trái đất trên bề mặt của nó, tuy có đẹp nhưng không thật. Khác với chúng, giấy dán tường 3D có khả năng tái hiện có hình có khối, sinh động y như thật mọi vật trong không gian 3 chiều. Việc sơn cũng tạo ra được không gian 3D. Nhưng, nếu việc tô vẽ như vậy phức tạp, nặng nhọc bao nhiêu thì việc dán những tấm giấy 3D được thiết kế sẵn lại đơn giản, nhẹ nhàng bấy nhiêu.

Đủ thấy Giấy dán tường 3D thực sự là sự lựa chọn khôn ngoan của người sành trang trí nhà cửa.

Hãy liên hệ với chúng tôi sđt 0964.012.357 – email: giaydantuong3sao@gmail.com để tìm được những mẫu giấy dán tường 3D ưng ý!

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook