Giấy dán tường Đài Loan

Giấy dán tường Đài Loan

           Không ít những gia đình sành trang trí nhà cửa đã đến với giấy dán tường Đài Loan để đem về vẻ đẹp tương lai cho ngôi nhà của mình với chi phí rất rẻ và quy trình đơn giản.

Trong số đó, nhiều người sử dụng hài lòng cho rằng nét nổi bật của giấy dán tường Đài Loan là những họa tiết trang nhã vừa cổ điển vừa hiện đại và  đôi khi có phần rực rỡ rất có duyên. Nếu phong cách Hàn Quốc có gam màu mát dịu thì phong cách Đài Loan có thiên hướng gam màu nóng, thích hợp tạo ra không gian đầm ấm thân mật. Nếu phong cách Nhật Bản giản dị mà tinh tế, thì phong cách Đài Loan có phần sặc sỡ mà khả ái. Nếu phong cách Đức là khỏe khoắn vừa cổ điển vừa hiện đại theo kiểu phương Tây, thì phong cách Đài Loan là khỏe khoắn vừa cổ điển vừa hiện đại theo kiểu phương Đông…

Cái hay của việc trang trí bằng giấy dán tường Đài Loan là sự nhấn nhá khá mới lạ và khác biệt. Thật dễ hình dung rằng trong sự phổ biến như phong cách châu Âu, phong cách Hàn, phong cách Nhật bản… sự đặc sắc ít phổ biến hơn như phong cách Đài Loan sẽ là một nét độc đáo bất ngờ.

Hãy liên hệ với chúng tôi sđt 0964.012.357 – email: giaydantuong3sao@gmail.com để có được những mẫu giấy dán tường ưng ý với căn nhà của bạn! Xin cảm ơn!

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook