Giấy dán tường Nhật

Giấy dán tường Nhật Bản

 

Trang trí bằng giấy dán tường luôn tiết lộ “gu” thẩm mĩ của mỗi người và văn hóa của mỗi dân tộc. Dùng giấy dán tường Nhật là một cách như vậy. Nếu như giấy dán tường Đức đại biểu cho phong cách châu Âu quý phái hiện đại, thì giấy dán tường Nhật lại là đại diện cho phong cách Á Đông hài hòa, giản dị mà tinh tế và không kém phần sang trọng.

Người Nhật Bản rất coi trọng vẻ đẹp văn hóa trong mỗi sản phẩm.  Nhật Bản lại là đất nước gần gũi, tương đồng về văn hóa và khí hậu đối với nước Việt Nam ta. Cho nên, nổi bật lên trên hết trong các đặc điểm của giấy dán tường Nhật Bản đó là khả năng thích ứng với khí hậu và  sự tương đồng văn hóa với Việt Nam. Vì nó chịu đựng được khí hậu nóng ẩm của nước ta cho nên bền hơn nhiều so với các loại giấy khác.

Hơn nữa, những họa tiết giản dị, hài hòa, đẹp và tinh tế mà loại giấy này mang lại đều phù hợp với phần đông con người và nhà cửa Việt Nam. Chúng ta không ưa cầu kì và quá sặc sỡ, chúng ta thường ưa những gì đơn giản mà vẫn đẹp, vẫn đi vào lòng người. Những bức tranh Đông Hồ, Hàng Trống, mà người Việt vẫn dán tường để trang trí nhà cửa từ xa xưa, đều lấy chất liệu từ vườn quê, ao làng thân thuộc… Nói chung, giấy dán tường Nhật Bản đem lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng mà không gây xa lạ đối với mỗi ngôi nhà Việt Nam.

Đó cũng là vẻ đẹp của người Á Đông sống giản dị, chan hòa với mọi người, hài hòa với tự nhiên, nhưng tinh tế trong giao tiếp và rất ưa cái đẹp!

Hãy liên hệ với chúng tôi sđt 0964.012.357 – email: giaydantuong3sao@gmail.com để có được những mẫu giấy dán tường ưng ý nhất! Cảm ơn các bạn!

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook